ส่วนกิจการนักศึกษา ขอสำรวจนักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ ดังนี้

1. ครอบครัวนักศึกษา/นักศึกษา ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส “โควิค-19” (ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่)

2. ครอบครัวนักศึกษา/นักศึกษา ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์กราดยิงในห้าง Terminal 21 จ.นครราชสีมา

ให้นักศึกษามาติดต่อเพื่อแจ้งข้อมูลที่งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา อาคารไทยบุรี

ตั้งแต่ วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อทางส่วนกิจการนักศึกษา จะได้หาแนวทางในการดูแลและช่วยเหลือต่อไป

เราดูแลน้องๆ ประดุจญาติมิตร
ส่วนกิจการนักศึกษา